TULOY PO KAYO

Maligayang bati sa iyong pagbisita. Harinawari ay masiyahan ka sa mga salitang iyong mababasa at litratong iyong makikita. Ngunit maaari rin na malungkot ka at magdalamhati, magalit o matawa, mainis o masuka, o gumulong sa katatawa. Natural lang yon, tao lang, tuloy ang basa.

Paunang Salita

Ang bawat letra, salita, pangalan, lugar at sari-saring pa-ek-ek na kabaduyan at matitinong kahulugan ay kathang-isip lamang at hindi ito ginawa para maka-sakit ng tao. Wala ding nasaktan na mga hayop at insekto habang ginagawa ang "blog" na ito. Pakisuyo lang po..."Mag-alis ng muta, bago bumangon. At huwag mahiga buong maghapon."

Pero, paminsan-minsan ay may mga "blog" din na hinango sa totoong buhay, totoong kapighatian, totoong kaligayahan, totoong kabiguan at totoong tagumpay. Paunawa lang po..."Bawal mangulangot sa jeep."

Linggo, Hulyo 12, 2009

▲"Banana"▲



▲Klase-klase ang pangalan nito'ng mahiwaga'ng saging. Pati lasa at kulay , maging sa hugis mapapansin. May pwede ng kainin, may pwede rin lutuin. Ganoon pa man, isa ito'ng ligtas na pagkain...
(e ang kamote?...)

Sa pagdaan ng panahon, sa pagbabago ng matsing. Dumarami na sa atin ang tagihawatin. Payo ko lang ay kumain ng saging. Tingnan mo ang unggoy walang tagihawat kahit na katiting...
(may kalyo naman sa pwet)

Ummhhh... Masarap din ito'ng saging na turon. O kaya banana-k-yu ni aling Isyon. "Banana chips" kaya?. Ah! walastik ni Marion, yung may kinudkod na yelo, na may "leche flan" sa ibabaw, tapos may "sweet beans", ube, gulaman, pinipig, sago at maraming-maraming gatas. Ahhh.. Sarap!!!
(walastik! eh halo-halo na yon!!!)


;mula sa hindi mapakaling lalamunan ni Mang Kiiting Saging:



"""""""§""""""""

Walang komento:

Mag-post ng isang Komento